Công tắc điều khiển khoảng cách xa cài được nhiều Remote Siron SR-RC02

Dự án đã sử dụng: Đang cập nhật Nơi mua: Đang cập nhật
400.000₫
Thông tin:
Đang cập nhật

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA KHOẢNG CÁCH XA CÀI ĐẶT ĐƯỢC NHIỀU REMOTE SIRON SR-RC02

 

GIỚI THIỆU

Công tắc điều khiển từ xa Siron SR-RC02 là sản phẩm dùng công nghệ thu phát sóng RF433Mhz, làm việc thông minh thông qua Chip Vi Xử Lý tốc độ nhanh và xa, người dùng có thể tự bấm SET cài đặt thêm Remote điều khiển, tích hợp được tối đa 16 remote.

Ngoài ra với thiết kế Anten rời dài 2-3m treo cao lên mái nhà, cột điện, trên cánh cửa (có đế nam châm nút vào cửa), … để tăng độ xa điều khiển 500m ~ 2000m tùy vào vị trí địa lý, chất liệu và môi trường vật cản mà có thể đạt độ xa tối đa hay không, có đèn báo trạng thái giúp nhận biết tình trạng hoạt động của công tắc.

ỨNG DỤNG

Điều khiển máy bơm nước / tưới cây trong nông nghiệp, Motor Tạo Oxy cho Ao nuôi tôm / cá..., các loại máy sản xuất cần điều khiển tắt / mở khẩn cấp khi gặp xử cố, các thiết bị điện khác cần kiểm soát từ xa, ... .

CẢNH BÁO

Tùy vào vị trí địa lý, chất liệu và môi trường vật cản mà có thể đạt độ xa tối đa hay không, ... .

Khi dùng để điều khiển hệ thống đèn LED hoặc Bơm có công suất lớn hơn 1500W, phải lắp thêm KHỞI ĐỘNG TỪ phù hợp để bảo vệ thiết bị bền hơn và chống cháy nổ.

Khi lắp thêm Khởi Động Từ phải thông qua kỹ thuật viên đã được đào tạo kỹ thuật điện bài bản, tránh lắp sai làm hư hỏng và gây cháy nổ, ... .

Remote là thiết bị phát sóng không liên tục. Nếu trong quá trình sử dụng có hiện tượng phát sóng liên tục phải ngắt PIN khỏi thiết bị.

Không được sử dụng nguồn từ adaptor (cục sạc hay bộ chuyển nguồn) để thay thế PIN, điều này sẽ làm sai lệch tần số phát sóng và có nguy cơ phát sóng liên tục gây nhiễu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn cấp: 85V ~240VAC/ 50-60Hz

Sóng Radio RF433Mhz.

Công suất tải: Max. 30A, Công suất làm việc: 1500W (LED/Bơm).

Khoảng cách điều khiển không vật cản: RC01: 200-500m.

Khoảng cách điều khiển không vật cản: RC02: 500m – 1500m.

Chức năng tự cài đặt học lệnh nhận remote điều khiển, tối đa tích hợp được 16 Remote.

Nếu động cơ 3 Pha sẽ gắn thêm khởi động từ.

Quy chuẩn hợp quy: Theo thông tư số: 04/2018/TT-BTTTT: Sản phẩm phát sóng ở sóng 433Mhz và có công suất phát < 60mW nên không thuộc diện phải có chứng nhận hợp quy.

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

CÁCH CÀI ĐẶT NHẬN THÊM REMOTE ĐIỀU KHIỂN:

Bấm và giữ nút SET trong vòng 3~5 giây, khi đèn báo nhấp nháy thì nhả tay ra và Bấm 1 Nút ON là học lệnh bật và sau 1~2 giây bấm Nút OFF là học lệnh tắt, đèn báo tắt và nghe tiếng Công Tắc Bật “Tạch” bên trong công tắc là thành công.

(Chú ý: Khi cài đặt phải tắt các thiết bị báo khách không dây phát sóng Radio và các thiết bị phát sóng khác có thể ảnh hưởng đến việc cài tích hợp này, nên kiểm tra lại để tắt các thiết bị phát sóng hiện tại hoặc chuyển qua vị trí khác để cài đặt lại!)

CÁCH XÓA REMOTE ĐÃ CÀI ĐẶT: Nhấn giữ nút SET trong 8~10 giây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Siron!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây