Ổ cắm hẹn giờ dạng điện tử tuần hoàn tối thiểu 1 giây Siron SR-TS03S

Dự án đã sử dụng: Đang cập nhật Nơi mua: Đang cập nhật
365.000₫
Thông tin:
Đang cập nhật

Ổ CẮM HẸN GIỜ ĐIỆN TỬ SR-TS03S LÀ GÌ?

SR-TS03S là ổ cắm hẹn giờ điện tử, bật – tắt thiết bị tự động theo lịch trình đã cài sẵn. Hoạt động chính xác từng giây, hoàn toàn tự động mà không cần bạn ở đó. Chương trình vẫn được lưu 7 ngày khi xảy ra mất điện khẩn cấp. Không cần mất nhiều thời gian cài đặt lại và có thể cài 28 chu kỳ tắt – mở tuần hoàn trong 1 tuần.

Màn hình hiển thị LCD rõ nét, cùng các nút bấm cài đặt dễ dàng theo phút, giờ, tuần. Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, thích hợp cho nhiều không gian sử dụng. Lượng tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm đến 60% điện năng sử dụng thiết bị. Ổ cắm thiết kế chuẩn đa năng, phích cắm thiết kế chuẩn Âu-Mỹ, có thể dùng cho nhiều loại kiểu dáng khác nhau từ 2 chấu đến 3 chấu đều dùng được.

MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI DÙNG Ổ CẮM HẸN GIỜ SIRON

An toàn về điện: Tránh nguy cơ giật điện do rò rỉ điện ổ cắm, công tắc. Đặc biệt, gia đình có trẻ nhỏ và người già sẽ có nhiều nguy hiểm bất cập.

Tránh nguy cơ cháy nổ do hoạt động quá công suất và tiết kiệm điện năng: Nhiều khi bạn quên tắt đèn hay quạt, để chúng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Làm lãng phí điện năng và dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ, gây nguy hiểm cho người dùng.

Tiết kiệm thời gian di chuyển bật – tắt thiết bị thường xuyên: Cài đặt lịch trình hẹn giờ linh động, tùy theo nhu cầu. Bạn không cần phải mất thời gian nhắc nhở người thân hay mất thời gian đi đến thiết bị để tắt – bất nữa.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau. Ổ cắm tròn tiêu chuẩn, phù hợp với mọi thiết bị.

TIMER HẸN GIỜ ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG ĐỜI SỐNG?

Cài đặt thời gian reo chuông báo giờ cho trường học, nhà xưởng, …

Cài đặt thời gian mở van điện từ cho hệ thống tưới cây tự động cho gia đình, biệt thự, nhà vườn, …

Cài đặt thời gian tắt, mở đèn bảng hiệu tại cửa hàng, shop, ban công, …

Cài đặt thời gian hoạt động cho bình nước nóng-lạnh, khi ngoài giờ làm việc thì tắt để bảo vệ thiết bị và tiết kiệm điện.

Hẹn giờ cho các thiết bị gia đình như tivi, radio, máy lạnh, tủ lạnh, máy quạt, đèn ngủ, … (bởi vì khi tắt bằng remote thì nguồn điện vẫn còn, làm hao phí điện năng, tránh tình trạng cháy nổ khi có sấm sét, chập điện, …) 

Hẹn giờ bơm nước vào lúc nửa đêm cho các hệ thống tưới lớn như trồng cây nông nghiệp, hoa, …

SỰ KHÁC BIỆT CỦA Ổ CẮM HẸN GIỜ ĐIỆN TỬ SIRON SO VỚI CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ổ cắm hẹn giờ thông minh của Siron được nghiên cứu và phát triển. Chứng nhận xuất xứ rõ ràng, đáp ứng nhu cầu và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Timer có độ nhạy cao, chính xác, không chập chờn, pin lưu nhớ chương trình 7 ngày.

Các ổ điện thông minh trên thị trường có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên chất lượng không ổn định, màn hình LCD hay chập chờn, Pin lưu không ổn định, ... .

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp: 220 V.

Tần số 50 Hz.

Công suất: 300W (LED), 500W(Compact), 1200W (sợi đốt), Bơm <300W.

Dòng cho phép: 16A.

Pin 1,2V tự sạc lại (thời gian chờ khi mất nguồn trên 100 giờ).

Khoảng thời gian cài đặt nhỏ nhất là 1 giây.

28 chu kỳ bật - tắt.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Muốn cài đặt chính xác theo ý muốn tốt nhất trước khi cài đặt nên nhấn phím reset trước để trở về trạng thái ban đầu rồi mới tiến hành cài đặt.

Cài đặt giờ thực tế:

Nhấn giữ phím CLOCK đồng thời nhấn các phím sau để cài đặt : (Lưu ý:Nhấn cố định phím CLOCK  trong suốt quá trình cài đặt giờ thực tế).

Cài đặt giờ:

Nhấn phím HOUR nhiều lần để cài đặt giờ theo ý muốn (Từ 00 đến 24 giờ).

Cài đặt phút:

Nhấn phím MIN nhiều lần để cài đặt phút (00 đến 59 phút).

Cài đặt thứ trong tuần:

Nhấn phím WEEK nhiều lần để chọn thứ trong tuần (MO = Thứ 2; TU = Thứ 3; WE = Thứ 4; TH = Thứ 5;FR = Thứ 6; SA = Thứ 7; SU = Chủ nhật).

Cài đặt Đóng/Mở công tắc:

Nhấn phím PROG để bắt đầu cài đặt:

Màn hình sẽ hiển thị 1ON ở góc dưới bên trái ( Đây là chương trình ON thứ nhất - cài đặt đóng công tắc để cấp điện cho thiết bị cần điều khiển mở thiết bị). Tiếp theo nhấn phím HOUR để chỉnh giờ mở, phím MIN để chỉnh phút mở, phím Sec để chỉnh giây mở, phím WEEK để chọn các ngày làm việc trong tuần (Có thể chọn làm việc cả 7 ngày trong tuần hoặc từng ngày riêng lẻ hoặc làm việc từ T2 đến T6 hoặc T7 và CN hoặc từ T2 đến T7 hoặc T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7, hoặc T2, T3, T4 hoặc T5, T6, T7 hoặc T2, T4, T6, CN). Sau khi cài đặt 1ON xong ta nhấn lại phím PROG để cài đặt thời gian tắt, màn hình sẽ hiển thị 1OFF ở góc dưới bên phải ( Đây là chương trình OFF thứ nhất - cài đặt công tắc tắt thiết bị – ngưng cấp điện cho thiết bị cần điều khiển tắt/mở ). Ta cài đặt giờ, phút, giây, số ngày làm việc trong tuần (cài đặt tương tự các bước ở trên cài đặt 1ON ở trên). Sau khi cài đặt xong ta nhấn PROG  màn hình sẽ hiển thị 2ON – bắt đầu cài đặt chương trình làm việc thứ 2 ( lần ON/OFF thứ 2). Ta cũng cài đặt tương tự chương trình thứ nhất. Sau khi hoàn tất việc cài đặt ta nhấn phím CLOCK để thoát ra hoặc đợi 30 giây máy sẽ tự động lưu lại và thoát ra khỏi chương trình cài đặt.

Đóng / Tắt khẩn cấp: ( Dùng phím có hình Bàn Tay).

Khi nhấn phím này ở góc dưới màn hình sẽ hiển thị lần lượt :

ON & ON AUTO & OFF & OFF AUTO … Nghĩa là :

ON: Tiếp điểm luôn luôn đóng (Đèn luôn luôn sáng).

ON AUTO: Chương trình đang mở và tự quay về tự động – AUTO OFF: Chương trình đang tắt và tự quay về chế độ tự động.

OFF: Tiếp điểm luôn luôn hở (Đèn tắt).

Chức năng đặc biệt:

Khi ta nhấn đồng thời 2 phím WEEK và HOUR phía bên phải màn hình sẽ hiển thị “o’’ . Đây là chức năng đặt biệt. Khi biểu tượng này xuất hiện sẽ kéo dài thêm thời gian ON hoặc kéo dài thêm thời gian OFF ngẫu nhiên từ 2 đến 32 phút sau đó trở về làm việc theo đúng chương trình đã cài đặt.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây